Đánh giá của du khách và sinh viên du lịch về tầm quan trọng của Kỹ năng mềm và Kỹ năng giao tiếp trong hoạt động du lịch
Nguyễn Xuân Vinh
PDF Trích dẫn
Tác động của “bad review” đối với hình ảnh thương hiệu
Dương Bảo Trung
PDF Trích dẫn
Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ, ý định sử dụng dịch vụ, đồng sáng tạo khách hàng và truyền miệng eWOM của khách hàng e-banking
Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Phước Thiện
PDF Trích dẫn
Chuyến triều cống sau cùng của triều đại Tây Sơn
Nguyễn Duy Chính
PDF Trích dẫn
Bảo tồn và phát huy vốn văn hóa truyền thống của các dân tộc miền núi phía bắc di cư vào địa bàn Tây Nguyên
Trần Tấn Vịnh
PDF Trích dẫn
Phương pháp giảng dạy biên dịch 1 cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Trường Đại học Đông Á
Phan Hoàng My Thương
PDF Trích dẫn
Nghiên cứu sự hài lòng của khách du lịch hộ gia đình đối với chất lượng dịch vụ lưu trú tại Đà Nẵng
Nguyễn Xuân Vinh
PDF Trích dẫn
Giải pháp nâng cao hiệu quả chuẩn hóa hoạt động văn phòng tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực miền trung trong giai đoạn hiện nay
Phạm Thanh Huệ, Nguyễn Thụy Ánh Ly
PDF Trích dẫn
Vài đóng góp của tự điển Béhaine trong văn hoá ngôn ngữ Việt Nam
Nguyễn Cung Thông
PDF Trích dẫn
Trang: 90-103,
Thực trạng số lượng - chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học tại Việt Nam và một số đề xuất
Nguyễn Phúc Quân
PDF Trích dẫn
Trang: 104-119,
Từ một văn bản trong Dung Nhàn trai bút ký nhìn lại một vài chi tiết trong chuyến đi sang Bắc Kinh của phái đoàn Tây Sơn
Nguyễn Duy Chính
PDF Trích dẫn
Trang: 62-89,
Từ “Dụ Cần Vương” (1885) đến “Chiếu Cần Vương” (1889): Tư liệu và bình luận
Trần Đức Anh Sơn
pdf Trích dẫn
Trang: 88-119,
Phát triển du lịch xanh ở Quảng Nam - Tiềm năng, thực trạng và giải pháp
Trần Văn Anh
pdf Trích dẫn
Trang: 74-87,
Thực trạng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực có chất lượng đối với ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19
Nguyễn Xuân Vinh
pdf Trích dẫn
Trang: 60-73,
Mô hình chuỗi cung ứng ngắn cho sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Đắk Lắk
Hoa Hữu Lân
pdf Trích dẫn
Trang: 42-59,
Đũa: Vì sao tiếng Trung dùng từ “筷”, còn tiếng Việt dùng từ “箸”?
Nguyễn Cung Thông
PDF Trích dẫn
Trang: 122-143,
Yếu tố thẩm mỹ trong nghệ thuật ẩm thực của một số dân tộc ít người ở Việt Nam
Trần Tấn Vịnh
PDF Trích dẫn
Trang: 104-121,
Thực trạng chất lượng đội ngũ công chức cấp xã từ thực tiễn huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
Trần Thị Ngọc Ny, Phan Thị Thu, Nguyễn Lê Thùy Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 92-103,
The economic benefits of community-based rural tourism on rural development: a case study of Tra Que village, Vietnam
Lê Thị Hồng Thúy, Lê Ngọc Quang
PDF Trích dẫn
Trang: 76-91,
Thay đổi sử dụng đất, rừng và sinh kế dân tộc thiểu số tại chỗ vùng lưu vực Serepok, tỉnh Đắk Lắk và một số kiến nghị giải pháp
Trần Ngọc Thanh
PDF Trích dẫn
Trang: 56-75,
Phát triển kinh tế tư nhân ở tỉnh Đắk Lắk thực trạng, một số vấn đề đặt ra và giải pháp
Trương Thị Hạnh
PDF Trích dẫn
Trang: 40-55,
Các chính nhân Công giáo trong thời kỳ nhà Nguyễn trung hưng
Ngô Anh Lân
PDF Trích dẫn
Trang: 148-171,
Chuyến đi Tây của sứ bộ Phan Thanh Giản 1863-1864
Trần Quốc Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 126-147,
Phan Huy Ích trong tiến trình nhà Thanh công nhận triều Nguyễn
Nguyễn Duy Chính
PDF Trích dẫn
Trang: 90-127,
Phát triển du lịch văn hóa tại Quảng Nam - Thực trạng và giải pháp
Lê Đức Thọ
PDF Trích dẫn
Trang: 66-77,