Ngày xuất bản: 17/11/2022

KHOA HỌC TỰ NHIÊN

A review of the bioactivity of beauvericin - a bioactive compound produced by fungi
Đoàn Mạnh Dũng, Trần Quang Huy
PDF Trích dẫn
Trang: 2-11

KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP

Nghiên cứu chiết xuất tinh dầu gấc phục vụ nông hộ
Trần Thanh Dũng, Nguyễn Thị Việt Hải, Nguyễn Thị Hồng Thắm, Huỳnh Thị Trúc Quyên
PDF Trích dẫn
Trang: 12-27

KHOA HỌC Y DƯỢC

Thực trạng sức khỏe tâm thần của sinh viên điều dưỡng trường Đại học Đông Á trong thời kỳ giãn cách xã hội do COVID-19
Nguyễn Thị Hải, Lại Thị Hà, Trần Công Huyền Trang, Trần Thị Mỹ, Trần Thị Vân, Hứa Thị Lệ Oanh, Phạm Thị Nga, Đỗ Thị Thùy Minh, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phạm Trần Vĩnh Phú
PDF Trích dẫn
Trang: 28-39

KHOA HỌC XÃ HỘI

Phát triển kinh tế tư nhân ở tỉnh Đắk Lắk thực trạng, một số vấn đề đặt ra và giải pháp
Trương Thị Hạnh
PDF Trích dẫn
Trang: 40-55
Thay đổi sử dụng đất, rừng và sinh kế dân tộc thiểu số tại chỗ vùng lưu vực Serepok, tỉnh Đắk Lắk và một số kiến nghị giải pháp
Trần Ngọc Thanh
PDF Trích dẫn
Trang: 56-75
The economic benefits of community-based rural tourism on rural development: a case study of Tra Que village, Vietnam
Lê Thị Hồng Thúy, Lê Ngọc Quang
PDF Trích dẫn
Trang: 76-91
Thực trạng chất lượng đội ngũ công chức cấp xã từ thực tiễn huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
Trần Thị Ngọc Ny, Phan Thị Thu, Nguyễn Lê Thùy Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 92-103
Yếu tố thẩm mỹ trong nghệ thuật ẩm thực của một số dân tộc ít người ở Việt Nam
Trần Tấn Vịnh
PDF Trích dẫn
Trang: 104-121
Đũa: Vì sao tiếng Trung dùng từ “筷”, còn tiếng Việt dùng từ “箸”?
Nguyễn Cung Thông
PDF Trích dẫn
Trang: 122-143